Các loại miệng gió, cửa gió trong hệ thống HVAC

  • 22/10/2020
  • 505 lượt xem

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế lắp đặt các hệ thống điều hòa không khí và thông gió, chúng tôi mở thêm nhà máy sản xuất ông gió, cửa gió thương hiệu Ecoair với dây chuyền hiện đại, các sản phẩm về miệng gió rất đa dạng và phong phú. Chính vì vậy bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về một số sản phẩm mà nhà máy Ecoair sản xuất.

Tầm quan trọng miện gió, cửa gió trong hệ thống điều hòa thông gió

1. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình:

Cửa gió, miệng gió có thể nói là điểm đầu và điểm cuối của hệ thống thông gió, chính vì vậy lựa chọn loại nào phù hợp, kích thước như thế nào là điều quan trọng quyết định đến kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của công trình.

2. Lọc bụi bẩn:

Một số miệng gió được lắp đặt trước đường gió hồi: miệng gió nan thẳng, miệng gió nan T…, kèm thêm lưới lọc bụi có chức năng lọc bụi bẩn, trước khi đưa không khí vào thiết bị cung cấp đến không gian sử dụng, chính vì vậy mà làm giảm bụi bẩn trong hệ thống, thiết bị, mang đến chất lượng không khí tốt hơn

3. Phân bố không khí rộng khắp và đồng đều:

Tại các không gian văn phòng, không khí lạnh do điều hòa âm trần nối ống gió tạo ra, thường được lắp miệng gió khuếch tán, miệng gió tròn để không khí lạnh lan rộng đều khắp 4 hướng. Ở những đại sảnh có không gian cao, lớn miệng gió tròn xoay 360° được xử dụng nhiều nhằm mục đích tạo ra vận tốc ra ở miệng lớn để không khí lạnh đi xa hơn

Các loại miệng gió, cửa gió cung cấp ra thị trường.

Hiện tại, đối với những sản phẩm miệng gió, cửa gió do Ecoair trực tiếp sản xuất đang rất được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá rất cao về chất lượng, đồng đều màu sơn. Sản phẩm miệng gió, cửa gió Ecoair sản xuất:

Miện gió điều hòa
Một số sản phẩm Ecoair sản xuất

1. Miệng gió nan z, miệng gió louver:

kích thước nhỏ nhất là 200 x 200 tùy vào yêu cầu của khách hàng mà kích thước có thể thay đổi. Các cánh của miệng gió được làm từ nhôm dày từ 1.0mm đến 1.5mm. Khung cũng được bằng nhôm có độ dày 1.0 đến 2.0 mm.

2. Miệng gió khuếch tán:

kích thước phổ biến là 600×600 hoặc có thể nhỏ hơn, Tùy theo mục đích sử dụng, yêu cầu của khách hàng mà sẽ có thiết kế độ dày khác nhau, nhưng thường độ dày loại này thường 0,8 – 1mm.

3. Miệng gió nan bầu dục: Kích thước phổ biến thường 1000×150 và 1200×150 tùy vào yêu cầu của khách hàng mà kích thước có thể thay đổi, lớp nan cũng có thể thay đổi loại: miệng gió 1 lớp, miệng gió 2 lớp

4. Miệng gió nan T, miệng gió linear:

Loại này cơ bản giống miệng gió nan bầu dục, Kích thước phổ biến thường 1000×150 và 1200×150 tùy vào yêu cầu của khách hàng mà kích thước có thể thay đổi.

5. Miệng gió Slot:

Kích thước phổ biến thường 1000×150 và 1200×150 tùy vào yêu cầu của khách hàng mà kích thước có thể thay đổi, lớp nan cũng có thể thay đổi loại: miệng gió 1 slot, miệng gió 2 slot, miệng gió 3 slot

6. Miệng gió sọt trứng, egg crate air grille:

Chất liệu nhôm định hình, độ dày nhôm thường: từ 0.6 – 1.2 mm

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm: đơn giá, thông số kỹ thuật…. hãy tham khảo thêm tại công ty CP thương mại kỹ thuật SISCOM. Mong rằng một vài thông tin này có thể giúp bạn có những giải pháp tốt cho công việc của mình.

Hotline: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Website: www.siscom.vn

Facebook: https://www.facebook.com/siscom.jsc
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *