Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Bộ điều khiển nhiệt độ thermostat và remote là những thiết bị điều chỉnh nhiệt độ cho hệ thống điều hòa không khí, trong một phạm vi hẹp xung quanh một giá trị đã cài đặt. thiết bị thermostat, remote có thể được cài đặt để hoạt động tự động hoặc được điều chỉnh bằng tay. Khi cài đặt tự động, nó sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ theo lịch trình được đặt trước, ví dụ như giảm nhiệt độ vào ban đêm để tiết kiệm điện năng. Khi được điều chỉnh bằng tay, người sử dụng có thể thay đổi nhiệt độ tại bất kỳ thời điểm nào để đáp ứng nhu cầu của mình.

Bộ điều khiển nhiệt độ phòng thermostat

Ứng dụng của thermostat và remote

Thermostat được thiết kế cho điều khiển van on/off và quạt cho thiết bị dàn lạnh fcu nước. Thermostat điều khiển van on/off để kiểm soát nhiệt độ tại khu vực mong muốn. Thermostat điều khiển quạt hoạt động liên tục, có ba cấp tốc độ quạt có thể cài đặt: mức thấp, trung bình và cao.

Thermostat thường sẽ có sẵn trong giao thức Modbus hoặc có trong giao thức BACnet và có thể tích hợp vào hệ thống tự động hóa BMS của tòa nhà.

Bộ điều khiển nhiệt độ remote được sử dụng điều khiển hoạt động của thiết bị điều hòa không khí, có thể điều chỉnh nhiều chế độ vận hành chính như: làm lạnh, hút ẩm, làm ấm hoặc quạt gió, remote điều chỉnh tốc độ quạt gió dàn lạnh, kiểm tra hiển thị lỗi vận hành.

Bộ điều khiển nhiệt độ phòng thermostat của Honeywell

Vai trò của bộ điều khiển nhiệt độ thermostat và remote.

Thermostat và remote đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều khiển nhiệt độ trong nhà. Nó giúp giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn ở mức ổn định và thoải mái, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng và tiền điện. Thermostat cảm nhận nhiệt độ trong nhà và điều chỉnh hệ thống sưởi và làm mát để đạt được nhiệt độ mong muốn. Nếu nhiệt độ trong nhà quá cao hoặc quá thấp so với mức đã đặt, thermostat sẽ tự động bật hoặc tắt hệ thống để điều chỉnh nhiệt độ. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm tiền điện và tăng cường sự thoải mái khi ở trong nhà.

Ngoài ra, thermostat còn có thể đi kèm với các tính năng thông minh và tiện lợi, cho phép người dùng điều khiển nhiệt độ từ xa hoặc lập trình nhiệt độ cho từng khoảng thời gian khác nhau trong ngày.

Quý khách hàng cần tư vấn về các sản phẩm điều khiển nhiệt độ thermostat và remote, nhận báo giá hay đặt hàng nhanh chóng với SISCOM xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn