Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Đồng hồ đo áp suất

Áp kế nhựa đúc Series Mark II DWYER

Giá: Liên hệ

Bộ điều khiển lưu lượng MEP

Bộ điều khiển lưu lượng khí Series GFC DWYER

Giá: Liên hệ
Giá bán:1.250.000( Đã bao gồm VAT )
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giảm giá!
Giá bán: Original price was: 650.000₫.Current price is: 600.000₫.( Đã bao gồm VAT )

Công tắc dòng chảy

Công tắc dòng chảy DWYER FS-2

Giá: Liên hệ

SISCOM là địa chỉ uy tín khi các nhà thầu cần tìm giải pháp bộ điều khiển MEP tối ưu để điều chỉnh về áp suất, lưu lượng, nhiệt độ cho hệ thống vận hành ổn định, an toàn. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, chủng loại, các thiết bị điều khiển hệ thống MEP với những tính năng khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu từ các công trình.

1. Điều khiển MEP là gì?

Để hiểu về bộ điều khiển MEP, trước hết, bạn cần nắm được khái niệm MEP là gì. MEP viết đầy đủ ra là Mechanical and Electrical Plumbing dùng để chỉ hệ thống Cơ – Điện trong một công trình, một dự án. Hệ thống này sẽ bao gồm:

  • Hệ thống HVAC gồm có hệ thống thông gió và điều hòa không khí (Heating Ventilation Air Conditioning)
  • Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh (Plumbing & Sanitary, viết tắt là P&S)
  • Hệ thống điện (Electrical) như tủ điện phân phối, hệ thống chiếu sáng, an ninh giám sát,…
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy (Fire alarm & Fire fighting)

Bộ điều khiển MEP chính là những thiết bị không thể thiếu, ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận hành cũng như tính ổn định, hiệu quả và an toàn của hệ thống MEP. Tùy vào từng hệ thống cụ thể mà sẽ có các thiết bị điều khiển đi kèm để thực hiện các chức năng phù hợp.

tủ plc

2. Các loại thiết bị điều khiển hệ thống MEP

Vì hệ thống MEP bao gồm nhiều hệ thống khác nhau nên giải pháp thiết bị điều khiển cho hệ thống MEP cũng khá đa dạng. Có 3 loại điều khiển MEP chính là:

  • Bộ điều khiển nhiệt độ MEP
  • Bộ điều khiển lưu lượng MEP
  • Bộ điều khiển áp suất MEP

Cách phân loại này cũng giúp cho người dùng dễ dàng phân biệt về chức năng của từng bộ điều khiển MEP, từ đó lựa chọn được thiết bị phù hợp cho hệ thống của mình.

bộ điều khiển MEP
Bộ điều khiển MEP

3. Thiết bị điều khiển hệ thống MEP nằm ở đâu?

Các bộ điều khiển hệ thống MEP sẽ được sắp xếp và đặt trong tủ PLC để tiện cho việc vận hành, quản lý cũng như đảm bảo an toàn của hệ thống. Tủ điện PLC thường được sử dụng trong các khu vực điều khiển của nhà máy công nghiệp.

Tủ PLC được lập trình bằng phần mềm PLC, có thể tự động điều khiển hệ thống cơ khí công nghiệp theo yêu cầu quy trình sản xuất. Các hoạt động và giám sát tủ được thông qua người vận hành, hiển thị trên màn hình cảm ứng thuận tiện cho việc quản lý.

Ưu điểm của tủ điện điều khiển PLC chính là nâng cao độ chính xác, đẩy mạnh năng suất và hiệu quả hoạt động cho các hệ thống PLC, giảm tải sức người.

tủ plc

4. Báo giá thiết bị điều khiển hệ thống MEP

Mỗi hệ thống MEP, tùy theo mục đích, yêu cầu về tính năng sử dụng cũng như các yêu cầu riêng của mỗi dự án mà sẽ cần lựa chọn cho hợp lý. Và dĩ nhiên, giá thành các thiết bị điều khiển MEP cho từng hệ thống sẽ có sự khác biệt.

Tốt nhất, để được tư vấn và có báo giá thiết bị điều khiển hệ thống MEP chính xác nhất, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0242 3480 777.

5. SISCOM cung cấp giải pháp bộ điều khiển MEP chất lượng tối ưu

Hệ thống MEP là những hệ thống bắt buộc, không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong việc vận hành của mỗi công trình. Bên cạnh xây dựng một hệ thống chất lượng thì bộ điều khiển MEP chính là một trong những mấu chốt quan trọng để hệ thống được vận hành ổn định, an toàn. Hiểu được điều đó, SISCOM tự tin mang đến giải pháp bộ điều khiển MEP tối ưu cho mỗi công trình!

Ở SISCOM, chúng tôi có các chuyên gia lâu năm, kỹ sư MEP giỏi. Chính vì thế mà tất cả các khách hàng đều được hỗ trợ tư vấn, lựa chọn thiết bị điều khiển hệ thống MEP tối ưu cho công trình của mình.

SISCOM lựa chọn, nhập khẩu các bộ điều khiển MEP đến từ những thương hiệu có tiếng trên thế giới. Dĩ nhiên, chúng tôi cung tìm kiếm, cung cấp các sản phẩm với đa dạng chủng loại, mẫu mã, tính năng và cả giá cả để quý khách hàng có nhiều phân khúc lựa chọn.

Bộ điều khiển MEP SISCOM được cam kết chính hãng, đã được kiểm định về chất lượng, có chính sách bảo hành và hỗ trợ lắp đặt từ các chuyên viên của chúng tôi. Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ tìm mua thiết bị điều khiển hệ thống MEP tốt với giá thành phải chăng nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn