Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đồng hồ đo áp suất

Áp kế nhựa đúc Series Mark II DWYER

Giá: Liên hệ
Giá bán:1.250.000( Đã bao gồm VAT )
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giảm giá!
Giá bán: Original price was: 650.000₫.Current price is: 600.000₫.( Đã bao gồm VAT )

Bạn cần mua bộ điều khiển áp suất MEP chất lượng cao, phù hợp với hệ thống cần lắp đặt của công trình với giá phải chăng nhất? Hãy đến ngay SISCOM! Chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng các dòng thiết bị điều khiển từ những thương hiệu nổi tiếng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

1. Bộ điều khiển áp suất MEP là gì?

Bộ điều khiển áp suất là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý dùng cảm biến áp suất để đo áp lực nước hoặc đo chiều cao mức chất lỏng và 1 thiết bị được gọi là bộ chuyển đổi tín hiệu. Một bộ điều khiển áp suất MEP sẽ bao gồm 1 cảm biến áp suất và 1 bộ chuyển đổi tín hiệu có hỗ trợ xuất tín hiệu output dạng relay. Tuỳ từng loại mà thiết bị điều khiển áp suất có thể được trang bị thêm màn hình hiển thị trực tiếp các tín hiệu đo được.

Các bộ điều khiển áp suất MEP có thể được thiết kế, sản xuất với nhiều kích thước, lựa chọn hiển thị tín hiệu từ các cảm biến áp suất. Các mức tin hiệu áp suất thông thường sẽ là 4-20mA, 0-10VDC, 0-5VDC.

Vì bộ điều khiển áp suất MEP có thể đo lường, giám sát được áp suất của cả chất lỏng và chất khí nên chúng được lắp đặt trong khá nhiều loại thiết bị. Chẳng hạn như hệ thống cơ khí (điều hoà, thông gió, máy nén khí,…) hay hệ thống bơm (máy bơm, hệ thống PCCC).

bộ điều khiển áp suất MEP
Bộ điều khiển áp suất MEP

2. Phân loại thiết bị điều khiển áp suất MEP

Có nhiều cách phân loại bộ điều khiển áp suất MEP trên thị trường hiện nay. Ở đây, SISCOM xin được phân loại theo số lượng cảm biến áp suất trong hệ thống chia thành 2 dòng thiết bị như sau:

  • Bộ điều khiển áp suất MEP 1 kênh: Là bộ thiết bị được ứng dụng chủ yếu trong việc hiển thị áp suất từ cảm biến áp suất truyền đến. Thiết bị sẽ truyền tín hiệu analog 4-20mA, 0-10v về PLC điều khiển hệ thống bơm nước hoạt động. Đối với các trường hợp sử dụng cảm biến áp suất và bộ điều khiển áp suất có relay ngắt bơm nước hoạt động khi áp suất cao, và mở bơm khi áp suất thấp.
  • Bộ điều khiển áp suất MEP đa kênh: Sử dụng với các hệ thống sử dụng nhiều cảm biến áp suất nhưng lại muốn hiển thị và điều khiển các cảm biến trên cùng 1 thiết bị. Số kênh nhận tín hiệu trong bộ điều khiển lên đến 48 kênh (tương đương với tín hiệu từ 48 cảm biến áp suất). Trên bộ điều khiển áp suất MEP này có chức năng như một máy tính thu gọn, có thể thu thập dữ liệu và hiển thị các tín hiệu đưa về từ cảm biến theo hình biểu đồ tùy chọn.

thiết bị điều khiển áp suất MEP

3. Chức năng của bộ điều khiển áp suất MEP

Bộ điều khiển áp suất là một trong những thiết bị không thể thiếu ở nhiều hệ thống MEP, đặc biệt là hệ thống cơ khí và hệ thống nước.

Từ tên gọi, ta có thể hiểu dễ dàng về chức năng của bộ điều khiển này. Bộ điều khiển áp suất MEP được sử dụng để điều chỉnh áp suất theo yêu cầu. Khi áp suất đạt tới mức độ đã cài đặt thì bộ điều khiển sẽ xuất ra một tín hiệu để cảnh báo, dựa vào tín hiệu này chúng ta còn có thể báo hiệu bằng còi – đèn hoặc dừng hẳn hệ thống.

Trong các hệ thống đường ống, khi áp suất quá cao có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng, thậm chí gây nổ. Còn nếu áp suất quá thấp thì lại làm hệ thống hoạt động thiếu công suất, hoặc không thể làm việc. Sử dụng thiết bị điều khiển áp suất MEP có thể giúp người dùng biết được áp suất nằm trong ngưỡng cho phép để đư ra cảnh báo kịp thời. Người vận hành hệ thống cũng sẽ biết được áp suất nằm trong ngưỡng cho phép nào để điều chỉnh cho phù hợp.

bộ điều khiển áp suất MEP

4. Báo giá bộ điều khiển áp suất MEP

Bộ điều khiển áp suất MEP cho mỗi hệ thống, mỗi chủng loại, mỗi tính năng hay dựa theo hãng sản xuất mà có giá thành khác nhau. Điều này cũng giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp cả về công năng lẫn ngân sách của công trình. Điều quan trọng là bạn cần phải biết cách tìm hiểu, lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái hay sản phẩm không phù hợp sẽ gây lãng phí, thậm chí ảnh hưởng đến cả hệ thống.

5. Địa chỉ mua thiết bị điều khiển áp suất MEP chính hãng uy tín

Hiểu được những quan tâm và sự băn khoăn của khách hàng khi tìm mua bộ điều khiển áp suất MEP, SISCOM tự tin là địa chỉ mà tất cả mọi công trình đều có thể tìm được thiết bị chất lượng, phù hợp nhất!

Ở SISCOM, chúng tôi có đa dạng các mẫu mã, các loại thiết bị điều khiển áp suất MEP khác nhau, đáp ứng yêu cầu lắp đặt và sử dụng cho từng hệ thống. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp bạn tìm được sản phẩm tối ưu.

Tất cả các bộ điều khiển áp suất MEP SISCOM được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ kiểm định, chính sách bảo hành và dĩ nhiên là mức giá bán cạnh tranh nhất thị trường! Liên hệ ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ thêm cho bạn qua số điện thoại 0242 3480 777.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn