Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bộ điều khiển lưu lượng MEP

Bộ điều khiển lưu lượng khí Series GFC DWYER

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Công tắc dòng chảy

Công tắc dòng chảy DWYER FS-2

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Bộ điều khiển lưu lượng MEP là thiết bị hỗ trợ quan trọng trong các hệ thống cơ khí hay hệ thống về nước của công trình. Chính vì thế mà khi lựa chọn sản phẩm này, các chủ đầu tư cần biết rõ về cách thức hoạt động, tìm ra thiết bị với tính năng hỗ trợ phù hợp nhất để hệ thống được vận hành ổn định, an toàn. Hãy cùng SISCOM điểm lại những thông tin cần chú ý nhé!

1. Bộ điều khiển lưu lượng MEP là gì?

Bộ điều khiển lưu lượng là thiết bị dùng để điều chỉnh lưu lượng thể tích của môi chất được sử dụng. Môi chất ở đây bao gồm cả nước, dầu hay khí. Các bộ điều khiển lưu lượng MEP thường được lắp đặt thêm phần kích động có thể điểu khiển hoạt động cách tự động. Bộ kích động ở đây sẽ có 2 loại là bộ kích động bằng điện và bộ kích độg bằng khí nén.

Từ đó ta có 2 dạng bộ điều khiển lưu lượng chính là bộ điều khiển lưu lượng khí nén và bộ điều khiển lưu lượng bằng điện. Những bộ kích động này sẽ giúp cho bộ điều khiển lưu lượng MEP có thể hoạt động một cách tuyến tính để làm tăng hoặc giảm lưu lượng qua van thông qua việc đóng mở van.

Bộ điều khiển lưu lượng MEP
Bộ điều khiển lưu lượng MEP

2. Các loại thiết bị điều khiển lưu lượng MEP

Có 4 loại bộ điều khiển lưu lượng MEP phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bao gồm:

2.1. Bộ điều khiển lưu lượng bằng khí nén

Bộ điều khiển lưu lượng MEP bằng khí nén được điều khiển đóng mở hoàn toàn bằng khí nén mà không cần đến nguồn điện động lực thông qua bộ positioner. Bởi vậy mà thiết bị điều khiển này gần như gần như đáp ứng được mọi nhu cầu về tốc độ đóng van, thời gian và hành trình làm việc của van.

2.2. Bộ điều khiển lưu lượng bằng điện

Bộ điều khiển lưu lượng MEP bằng điện được điều khiển đóng mở van nhờ vào nguồn cấp điện 220VAC, 110V, 24V…. Trên bộ kích động sẽ được tích hợp 1 động cơ điện có trang bị thêm phần hộp số giảm tốc đồng thời tăng moment của đông cơ. Nhờ hộp giảm tốc này mà tốc động đóng van của bộ điều khiển điện sẽ rất chậm so với bộ điều khiển bằng khí nén. Do đó mà bộ điều khiển lưu lượng MEP này sẽ phù hợp cho những nhà máy không cần độ chính xác cao.

2.3. Bộ điều khiển lưu lượng on/off

Đây là bộ điều khiển lưu lượng MEP sử dụng trong các ứng dụng đơn giản, không cần độ chính xác cao với khoảng sai số cho phép khá rộng. Chức năng của bộ điều khiển lưu lượng này chỉ có thể đóng 100% hoặc mở 100%.

2.4. Bộ điều khiển lưu lượng tuyến tính

Bộ điều khiển lưu lượng MEP tuyến tính được tích hợp 1 board mạch phía trong của bộ actuator. Board mạch này có khả năng nhập tính hiệu analog 4-02mA, 0-10VDC và điều khiển động cơ của bộ kích động chạy theo tuyến tính tỷ lệ.

Bộ điều khiển lưu lượng MEP

3. Báo giá bộ điều khiển lưu lượng MEP

Tùy vào từng loại thiết bị điều khiển lưu lượng MEP cho các hệ thống khác nhau, yêu cầu những tính năng và mức độ hoạt động khác nhau mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, thương hiệu sản xuất cũng là một trong những yếu tố làm cho giá bộ điều khiển lưu lượng MEP thay đổi.

Để được tổng hợp nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như báo giá chính xác từng loại điều khiển lưu lượng MEP, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0242 3480 777.

Bộ điều khiển lưu lượng MEP

4. SISCOM – Địa chỉ mua bộ điều khiển lưu lượng MEP chính hãng

SISCOM là địa chỉ uy tín lâu năm chuyên cung cấp vật tư lắp đặt cho hệ thống MEP, trong đó có bộ điều khiển lưu lượng MEP. Để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng, chúng tôi không ngừng tìm kiếm, cập nhật đa dạng các chủng loại, mẫu mã tối tân cho các hệ thống.

Hiện nay, SISCOM đang là đơn vị phân phối chính thức của nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển lưu lượng MEP nổi tiếng. Toàn bộ sản phẩm được cam kết nhập mới 100%, đầy đủ giấy tờ kiểm định, chính sách bảo hành của hãng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Quý khách hàng nếu cần mua bộ điều khiển lưu lượng MEP, xin vui lòng liên hệ với SISCOM bất cứ lúc nào để các chuyên viên của chúng tôi kịp thời hỗ trợ!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn