Phần mềm Heatload Daikin 2024 bản mới nhất

  • 18/10/2020
  • 0 lượt xem

Phần mềm Heatload Daikin là 1 trong các phần mềm tính toán tải lạnh phổ biến, có kết quả khá chính xác và đáng tin cậy. Daikin cũng được biết đến là hãng sở hữu công nghệ điều hòa trung tâm VRV nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó là bộ phần mềm không thể thiếu cho các kỹ sư thiết kế hệ thống điều hòa không khí

Giới thiệu về phần mềm Heatload Daikin.

Phần mềm Heatload Daikin (còn có tên gọi khác là Heat Load calculation HKGSG hoặc DACCS-HKG ) sử dụng phương pháp tính tải dựa trên trạng thái ổn định nhiệt trong 24h vào cả mùa đông lẫn mùa hè. Chương trình tích hợp dữ liệu thời tiết của hơn 140 quốc gia và 170 thành phố lớn trên thế giới, ở Việt Nam đầy đủ thông tin các thành phố lớn.

thiet ke he thong vrv

Phần mềm Heatload Daikin thường thì sau 1-2 năm, sẽ ra phiên bản mới. Nên các phiên Heatload Daikin cũ có thể đang dùng được tại thời điểm này nhưng sẽ không sử dụng được trong các năm tới. Để tải phần mềm Heatload Daikin mới nhất luôn được cập nhật. 

Ngoài ra bạn có thể xem thêm phần mềm Trace 700 cũng tính năng tương tự. 

Ưu điểm phần mềm Heatload Daikin.

Phần mềm Heatload của Daikin có nhiều ưu điểm quan trọng khi sử dụng cho việc tính toán tải lạnh đối với hệ thống điều hòa không khí. Được kỹ sư cơ điện sử dụng phục vụ cho nhiều dự án lớn nhỏ. Dưới đây là một số ưu điểm chính:

Chính xác cao: Phần mềm được thiết kế để cung cấp kết quả tính toán chính xác về tải nhiệt, luôn cập nhật dữ liệu thời tiết mọi nơi trên thế giới, tại Việt Nam cung cấp dữ liệu 3 miền, qua đó giúp thiết kế hệ thống điều hòa được tính toán chính xác, tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

phần mềm Heatload Daikin cung cấp dữ liệu thời tiết
Dữ liệu thời tiết Việt Nam trên Heatload Daikin

Dễ sử dụng: Giao diện của phần mềm thường được thiết kế trực quan để dễ sử dụng, giúp người dùng thực hiện các tính toán một cách thuận lợi mà không cần có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật.

Hỗ trợ đa dạng: Phần mềm có thể hỗ trợ tính toán cho nhiều loại hệ thống và ứng dụng khác nhau, từ hệ thống điều hòa nhỏ đến các dự án lớn. Sau khi tính toán tải lạnh cho các phòng, chúng ta sử dụng phần mềm VRV Xpress để chọn model dàn nóng, dàn lạnh cho hệ thống rất tiện lợi.

Cập nhật thông tin: Daikin thường cập nhật phần mềm của mình để áp dụng các thông số kỹ thuật mới nhất, đảm bảo tính tương thích với các thiết bị và công nghệ mới nhất.

Bạn tải phiên bản mới nhất phần mềm Heatload Daikin

Các bạn xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Heatload Daikin tại video dưới đây

Tổng kết.

Phần mềm Heatload Daikin là một công cụ thiết kế tính chọn tải lạnh với nhiều ưu điểm, có giao diện dễ sử dụng, nhiều tính năng hiện đại, là lựa chọn tốt nhất cho các kỹ sư cơ điện, phần mềm luôn cập nhật bản phiên bản mới nhất, cũng như nhiều tính năng hơn để các bạn ứng dụng vào các dự án của mình.

1 thoughts on “Phần mềm Heatload Daikin 2024 bản mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *