Báo giá ống gió tiêu âm 2024 chi tiết và mới nhất

  • 26/07/2022
  • 0 lượt xem

Báo giá ống gió tiêu âm sẽ giúp người mua có thể tham khảo qua giá ống gió tiêu âm để có thể xác định được chi phí mình cần bỏ ra khi có nhu cầu mua ống gió tiêu âm. Cùng tham khảo bảng giá chi tiết và mới nhất của ống gió tiêu âm tại SISCOM nhé!

Ứng dụng ống gió tiêu âm

Ống gió tiêu âm hay tiêu âm ống gió là thiết bị được đặt trong quạt thông gió với nhiệm vụ chính là giúp giảm tiếng ồn khi luồng khí được lưu thông với vận tốc nhanh hay bị va đập khi chuyển dòng hướng khí.  Tiêu âm ống gió được làm từ các vật liệu rất đa dạng như tôn, bông vải hay thủy tinh… Vị trí lắp đặt ống gió tiêu âm thường là ở phía sau đường thổi, đường hồi của những thiết bị quạt, hay FCU và AHU.

Hiện nay, các sản phẩm tiêu âm ống gió được sử dụng khá phổ biến và có ứng dụng rộng rãi trong hệ thống thông gió ở các nhà máy sản xuất, hay những công trình nằm trong các khu đô thị,… Việc lắp đặt ống gió tiêu âm sẽ mang đến không gian yên tĩnh và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của con người.

bao-gia-ong-gio-tieu-am-1
Ống gió tiêu âm

Báo giá ống gió tiêu âm chi tiết và mới nhất

Nhu cầu sử dụng ống gió tiêu âm trong hệ thống ống thông gió ở các công trình trọng điểm hiện nay là rất lớn. Do đó, việc tìm hiểu báo giá ống gió tiêu âm sẽ giúp người mua có thể biết được chi phí mà mình cần phải bỏ ra để mua ống gió tiêu âm lắp đặt cho công trình.

Trên thị trường ống gió tiêu âm ngày nay, có rất nhiều loại ống gió tiêu âm như hộp tiêu âm ống gió hình vuông, hộp tiêu âm ống gió hình tròn hay ống gió tiêu âm dạng tấm bản,… Không chỉ khác nhau về chủng loại, về vật liệu làm nên tiêu âm ống gió hay các thông số kỹ thuật ở các loại ống gió tiêu âm cũng khác nhau. Do đó, để biết được giá ống gió tiêu âm chính xác 100% thì người mua cần phải liên hệ với đơn vị sản xuất, nhà cung cấp tiêu âm ống gió. Tuy nhiên, nhìn chung, báo giá ống gió tiêu âm chi tiết và mới nhất sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Loại ống gió tiêu âm: hộp ống gió tiêu âm hình vuông, hình tròn hay dạng tấm bản,…
  • Kích thước ống gió tiêu âm: về chiều dài, chiều rộng và dộ dày.
  • Nguyên liệu sản xuất: bông, vải thủy tinh, hay tôn mạ kẽm, inox hoặc cao su lưu hóa.
  • Dựa theo yêu cầu sản xuất riêng của chính bên mua.

bao-gia-ong-gio-tieu-am-2

Đặc biệt, báo giá ống gió tiêu âm có thể sẽ được chiết khấu nếu bên mua tiêu âm ống gió với số lượng lớn. Đây là một trong những chính sách ưu đãi mà hầu như các đơn vị sản xuất, phân phối tiêu âm ống gió đều có dành cho khách hàng cả mình.

Tóm lại, để biết chính xác và chi tiết báo giá ống gió tiêu âm, tốt nhất bạn nên xác định được nhu cầu sử dụng loại ống gió tiêu âm của mình là gì, kích thước như thế nào phù hợp với công trình của mình và hãy trực tiếp liên hệ với đơn vị tiêu âm ống gió uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực HVAC.

bao-gia-ong-gio-tieu-am-4
Liên hệ trực tiếp đơn vị sản xuất tiêu âm ống gió để có báo giá ống gió tiêu âm nhanh và chuẩn nhất

Mua ống gió tiêu âm ở đâu chất lượng tốt, giá cạnh tranh?

Nếu có nhu cầu mua ống gió tiêu âm chất lượng tốt, giá rẻ hãy liên hệ ngay với SISCOM để nhận được báo giá ống gió tiêu âm chi tiết, chính xác và nhanh nhất. Mọi thông tin về tiêu âm ống gió và phụ kiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

bao-gia-ong-gio-tieu-am-3

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Tại 105 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *