5 loại điều hòa trung tâm VRV Daikin

  • 28/10/2020
  • 0 lượt xem

VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện, được Daikin ra mắt vào năm 1982. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 5 loại điều hòa trung tâm VRV phổ biến

1. VRV H:

VRV H VRT
Điều hòa trung tâm VRV H

Là hệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều, ra đời nhằm thay thế cho dòng VRV IV. Với nhiều công nghệ, tính năng cải tiến vượt trội: Điều khiển Smart VRT bằng cách kết hợp kiểm soát lưu lượng gió VAV (VAV: Lưu lượng gió hiệu quả) cho các dàn lạnh có điều khiển Smart VRT. Chức năng tự động nạp môi chất lạnh sẽ tự động xác định lượng môi chất lạnh tối ưu cần được nạp.

2. VRV A:

Dòng sản phẩm này ra mắt cùng thời điểm với hệ thống VRV H, các công nghệ, tính năng cũng tương tự, nhưng VRV A là hệ thống điều hòa trung tâm 1 chiều.

3. VRV IV-Q:

Được thiết kế cho mục đích thay thế hệ thống cũ, VRV IV-Q là hệ thống điều hòa không khí lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng đồng thời tiết kiệm năng lượng. Sử dụng lại được đường ống có sẵn, tự động làm sạch bụi bẩn bên trong. Các công nghệ, tính năng cũng tương tự như VRV A.

4. VRV IV-W

VRV IV W
Điều hòa trung tâm VRV IV-W

Là hệ thống điều hòa không khí riêng lẻ giải nhiệt nước thích hợp cho các tòa nhà cao tầng. Hệ thống làm mát bằng nước VRV W là hệ thống nước lạnh 4 đường ống. Mỗi dàn lạnh được kết nối có thể cung cấp hệ thống sưởi và làm mát độc lập để phù hợp với yêu cầu của khu vực.

5. VRV IV-S:

daikin
Điều hòa trung tâm VRV IV-S

Là dòng sản phẩm thiết kế dành cho căn hộ gia đình, cửa hàng và văn phòng nhỏ. VRV IV-S cực kỳ tiết kiệm không gian với dàn nóng nhỏ gọn, tận dụng tối đa không gian lắp đặt. Hệ thống IV-S công suất từ 4HP đến 9HP, có thể kết nối tối đa 14 dàn lạnh. Cho phép kết nối với dàn lạnh VRV và dàn máy lạnh dân dụng.
Tổng kết:
Trên đây là 5 loại điều hòa trung tâm VRV Daikin, để lựa chọn loại nào phù hợp cho công trình nào quý khách xin liên hệ với chúng tôi thông tin trên website, để được tư vấn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *