4 loại cửa gió nan phổ biến hiện nay

  • 24/05/2022
  • 0 lượt xem

Cửa gió nan là một trong những loại cửa gió khá phổ biến, được sử dụng nhiều trong hệ thống thông gió điều hòa hiện nay. Hãy cùng SISCOM tham khảo chi tiết loại cửa thông gió nan nhé!

Cửa gió nan là gì?

Cửa gió (Miệng gió) là dòng sản phẩm được sản xuất để lắp đặt trong hệ thống đường ống thông gió với chức năng chính là cung cấp không khí sạch và đẩy khí, bụi bẩn ra ngoài. Bên cạnh cửa gió inox, cửa gió cấp, miệng gió cầu,… thì cửa gió nan cũng là dòng sản phẩm khá phổ biển và được ưa chuộng trong hệ thống thông gió ở nhiều công trình xây dựng lớn.

Cửa gió nan có các loại như: cửa gió nan Z, cửa gió nan T, cửa gió nan bầu dục, cửa gió kép, miệng gió  1 lớp, miệng gió 2 lớp…

Một số loại cửa thông gió nan phổ biến

Dưới đây là một số loại miệng gió nan phổ biến, được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay:

Cửa gió nan Z

Cửa gió nan Z còn có tên gọi là cửa gió nan Louver, cửa lấy gió tươi ngoài trời. Đây là dòng cửa gió được ứng dụng nhiều để làm cửa gió hồi và cửa gió cấp. Cửa gió louver với thiết kế nan chữ Z độc đáo, có thể điều chỉnh góc độ đón gió theo nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt đây là dòng miệng gió có khả năng chống hắt nước cực tốt, giúp bổ sung oxy, không khí và kiểm soát nhiệt độ hiệu quả.

cửa gió nan
Miệng gió nan Z hay còn biết đến với tên gọi là miệng gió nan Louver

Cửa gió nan T

Miệng gió nan T hay còn được biết đến là miệng gió nan thẳng. Đây là một tiểu loại nằm trong hệ thống dòng sản phẩm miệng gió vuông. Miệng gió nan chữ T được sản xuất từ nguyên vật liệu là nhôm định hình sơn tĩnh điện, góc nối dài vô tận, 90 độ và nối chữ T, nối chữ thập và có thể uống cong theo trục X,Y. Mặc dù có cấu tạo đơn giản với cách tạo hình là hệ thống khung vuông và nan thẳng thông thường nhưng lại có thể uốn cong, nối dài hoặc nối theo hình đặc biệt. Chính vì thế đây là dòng sản phẩm cửa gió nan chưa bao giờ lỗi mốt và được ứng dụng nhiều trong hệ thống thông gió ở các công trình xây dựng.

cửa gió nan
Miệng gió nan chữ T

Miệng gió 1 lớp

Miệng gió 1 lớp cũng là một trong các loại miệng gió nan có ứng dụng cao. Miệng gió 1 lớp là gì là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Miệng gió 1 lớp nan là miệng gió được thiết kế với 1 lớp nan duy nhất và lớp nan đó có thể là nan dọc hoặc nan ngang. Sản phẩm cửa gió 1 lớp nan phổ biến nhất hiện nay đó là loại cửa gió nan bầu dục thẳng.

cửa gió nan
Miệng gió 1 lớp là gì nhận được nhiều sự quan tâm

Miệng gió 2 lớp nan bầu dục

Bên cạnh miệng gió 1 lớp, cửa gió kép thì miệng gió 2 lớp là gì cũng được nhiều người lưu tâm. Cửa gió hai lớp nan bầu dục là sản phẩm được làm từ nhôm định hình, trên cánh miệng gió sẽ có gân trực lực với nhiệm vụ là giúp tăng độ cứng cho toàn bộ sản phẩm. Cánh nan có thể điều chỉnh với góc độ đổi gió tùy với mục đích sử dụng. Cửa gió hai lớp nan bầu dục là dòng sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống thông gió ở các công trình lớn như nhà xưởng, tòa nhà cao tầng,…

Miệng gió 2 lớp nan bầu dục
Miệng gió 2 lớp nan bầu dục

Mua cửa gió nan ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường lĩnh vực HVAC, có rất nhiều nơi kinh doanh, mua bán miệng gió nan. Tuy nhiên, để có thể tìm được đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các loại cửa gió nan có chất lượng tốt, giá phải chăng là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đã có Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật SISCOM. SISCOM là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối ống gió, cửa gió và các loại phụ kiện ống gió có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm miệng gió tại SISCOM đều được cam kết:

  • Là sản phẩm được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên mang đến sự hài lòng về chất lượng.
  • Trực tiếp sản xuất, phân phối nên báo giá cửa gió nan cực kì ưu đãi
  • Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, SISCOM tự tin có thể đáp ứng mọi số lượng miệng gió nan đến với khách hàng. Đặc biệt, tại SISCOM có nhận gia công sản xuất các loại miệng gió nan theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển, xuất hóa đơn nếu như khách hàng của SISCOM có nhu cầu.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi chọn miệng gió nan tại SISCOM.
cửa gió nan
SISCOM là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối cửa gió kép, miệng gió nan, các loại cửa gió, ống gió chất lượng tốt và giá cực kì ưu đãi hiện nay

Đó chính là những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi chọn SISCOM là đơn vị sản xuất, phân phối miệng gió nan. Để được hỗ trợ nhanh chóng về mọi vấn đề trong lĩnh vực HVAC, vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *