Tất tần tật về ống gió chống cháy EI 45

 • 17/10/2022
 • 0 lượt xem

Ống gió chống cháy EI 45 là một trong những loại ống gió được rất nhiều nhà thầu lựa chọn. Hãy cùng SISCOM tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm ống gió chống cháy EI 45.

1. Ống gió EI 45 là gì?

Ống gió EI 45 là một sản phẩm thuộc nhóm các loại ống gió EI. Ống gió chống cháy EI cũng khá giống với những loại ống gió thông thường nhưng sẽ được bọc các lớp bảo vệ bên ngoài như vật liệu, chất liệu, sơn chống cháy hay cách nhiệt và tạo cho ống có khả năng chịu được nhiệt độ cao theo tiêu chuẩn EI 30, EI 45, EI 60, hay EI 90, EI 120 và EI 180. Tiêu chuẩn EI được biết đến là tiêu chuẩn về các yếu tố toàn vẹn (E -Integrity) và khả năng cách nhiệt ( I-Insulation) khi công trình gặp sự cố về hỏa hoạn.

Ống gió chống cháy EI 45 là loại ống gió có cấu tạo với lớp trong cùng được làm tôn mạ kẽm tối thiểu là 0.75mm, ở giữa là lớp chống cháy cách nhiệt 24mm và lớp ngoài cùng cũng được làm từ tôn mã kẽm dày 0.58mm. Bích thép TDF của ống gió chống cháy EI 45 là 62×2.3mm mạ kẽm.

ống gió chống cháy EI 45
Ống gió EI 45

2. Đặc điểm và thông số kỹ thuật của ống gió chống cháy EI 45

Ống gió chống cháy EI 45 là loại ống gió đảm bảo khả năng chịu lửa:

 • Tính toàn vẹn ( E ): 45 phút
 • Tính cách nhiệt ( I ): 45 phút

Thông số kỹ thuật:

Loại ống gióKết cấuTỷ trọng

(kg/m2-kg/m)±5%)

 

Độ dày ống và mặt bích (mm)
Ống gió chống cháy EI 45Lớp trong cùng làm bằng tôn mạ kẽm dày ít nhất là 0.75mm.

 

 

 

 

 

 

24.6

 

 

 

 

 

62

 

 

Tấm chống cháy cách nhiệt là:  24mm
Lớp ngoài cùng làm từ tôn mạ kẽm dày 0.58mm
Bích thép TDF 62×2.3mm và được mạ kẽm4.6

 

3. Vị trí lắp đặt ống gió chống cháy EI 45 theo QCVN 06:2020/BXD

“quy chuẩn quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình” QCVN 06:2020/BXD mới nhất quy định rằng các đường ống cũng như thiết bị của hệ thống hút khói phải được làm từ vật liệu chống cháy và phải có giới hạn chịu lửa sao cho phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn liên quan hiện hành.

Vị trí lắp đặt ống gió chống cháy EI 45 theo QCVN 06:2020/BXD mới nhất:

Ống hút khói trục đứng: Đối với những đường ống và kênh dẫn khói theo phương đứng nằm ở trong phạm vi của khoang cháy được phục vụ hay là khi hút sản phẩm cháy trực tiếp tại khu vực phục vụ đó.

Không được dùng van cầu chì nhiệt, chỉ sử dụng van hệ thống hút xả khói ra bên ngoài đối với những phòng có mặt đồng thời từ 50 người trở lên, trong một khoảng thời gian nhất định và đối với những sảnh thông tầng.

ống gió chống cháy EI 45
Vị trí lắp đặt ống gió EI 45

4. Báo giá ống gió chống cháy EI 45 chi tiết và chính xác nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối ống gió EI 45. Tuy nhiên, chắc chắn báo giá ống gió chống cháy EI 45 giữa các nhà sản xuất, công ty phân phối sẽ có sự khác nhau. Nhìn chung, giá ống gió chống cháy EI sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Vật liệu:Các loại ống gió EI 45 sử dụng nguyên vật liệu có giá thành cao, khó tìm kiếm thì chi phí sản phẩm hoàn thiện ống gió chống cháy EI sẽ cao hơn.
 • Tiêu chuẩn:Dựa vào mẫu mã, kích thước hay chủng loại, đặc tính sử dụng, khả năng chịu nhiệt…
 • Yêu cầu sản xuất riêng:Bên cạnh những mẫu ống gió chống cháy EI 45 theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì các nhà thầu hay người sử dụng cũng có thể đặt hàng sản xuất ống gió EI 45 theo tiêu chuẩn riêng để phù hợp với công trình của mình.
 • Số lượng:Các đơn vị sản xuất và gia công ống gió luôn có mức chiết khấu giá dựa trên số lượng đặt hàng. Đơn hàng ống gió chống cháy EI 45 càng lớn thì giá sẽ được giảm tốt hơn.

5. Mua ống gió chống cháy EI 45 ở đâu tốt và giá rẻ?

Ống gió EI 45 là loại ống gió được ứng dụng khá cao trong các công trình hệ thống ống gió hiện nay. Trên thị trường cũng có rất nhiều nhà sản xuất, đơn vị cung cấp ống gió chống cháy EI 45. Tuy nhiên, nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua ống gió chống cháy EI 45 chất lượng tốt và giá rẻ thì hãy đến ngay với Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật SISCOM.

ống gió chống cháy ei 45
Địa chỉ mua ống gió EI 45 chất lượng tốt và giá rẻ

SISCOM là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng triệu loại sản phẩm ống gió chống cháy mỗi năm. Sản phẩm ống gió chống cháy EI 45 tại SISCOM được đảm bảo:

 • Có đầy đủ chứng nhận và giấy phép theo đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.
 • Ống gió chống cháy EI 45 được sản xuất từ các loại vật liệu chất lượng cao với công nghê dây chuyền máy móc hiện đại nên tạo ra được những sản phẩm tốt nhất.
 • Sản phẩm ống gió EI 45 có độ bền cao và luôn đảm bảo an toàn cho công trình khi được lắp đặt và sử dụng đúng cách.
 • Đáp ứng các đơn hàng ống gió chống cháy EI lớn trong thời gian nhanh chóng.
 • Giá thành ống gió tại SISCOM cạnh tranh nhất thị trường.

Để được tư vấn và báo giá ống gió EI 45 nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Tại Số 105 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Website: https://siscom.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *