Phần mềm thiết kế VRF FSV Panasonic bản mới nhất

  • 12/04/2023
  • 0 lượt xem

Điều hòa trung tâm Panasonic có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu, là thương hiệu đã khẳng định chất lượng, tin tưởng sử dụng cho các công trình dân dụng đến công nghiệp. Để tính chọn chính xác thiết bị, phụ kiện chúng ta sử dụng phần mềm thiết kế VRF FSV Panasonic.

Điều hòa trung tâm Panasonic
Điều hòa trung tâm Panasonic

Giới thiệu phần mềm thiết kế VRF FSV Panasonic

VRF FSV là một phần mềm thiết kế tính chọn hệ thống điều hòa không khí trung tâm Panasonic được sử dụng để thiết kế hệ thống điều hòa không khí đa dạng cho các công trình xây dựng, bao gồm nhà ở, tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy sản xuất, vv.

Phần mềm này được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điều hòa trung tâm VRF (Variable Refrigerant Flow) của Panasonic. Với VRF FSV, người dùng có thể thiết kế hệ thống điều hòa không khí chính xác và dễ dàng, bao gồm chọn thiết bị, tính toán tải nhiệt, tính chọn kích thước, tổng chiều dài các loại ống đồng, chi tiết model chủng loại các bộ chia gas, thiết kế dây điện và bộ điều khiển, thiết kế sơ đồ nguyên lý tổng quát cho cả hệ thống

Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng tạo các bản vẽ kỹ thuật xuất qua các định dạng Auto CAD (DXF), Excel và PDF, báo cáo kinh tế và báo cáo hiệu suất cho hệ thống điều hòa đã được thiết kế. Với những tính năng tiện ích và hiệu suất hoạt động ổn định, VRF FSV là một phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí đáng tin cậy và được ưa chuộng.

Phần mềm thiết kế VRF FSV Panasonic bản mới nhất
Phần mềm thiết kế VRF FSV Panasonic bản mới nhất

Các bạn tải phần mềm VRF FSV Panasonic mới nhất năm 2023, và hướng dẫn sử dụng tại đây:

Quý khách hàng cần tư vấn về các sản phẩm điều hòa trung tâm Panasonic nhận báo giá hay đặt hàng nhanh chóng với SISCOM xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *