Ống gió EI 30 và những điều cần biết

 • 18/10/2022
 • 0 lượt xem

Ống gió EI 30 là một trong những loại ống gió chống cháy có chất lượng tốt và được ứng dụng nhiều trong những công trình hệ thống ống gió. Hãy cùng SISCOM tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm ống gió chống cháy EI 30 nhé!

1. Tổng quan về ống gió EI 30

Ống gió EI 30 cũng giống như những loại ống gió khác, rất đa dạng về cấu tạo và chất liệu. Có loại ống gió EI 30 được làm từ tôn mạ kẽm, bông thủy tinh hoặc ống gió chống cháy EI 30 được làm từ thạch cao… Nhưng nhìn chung, ống gió EI 30 làm từ tôn mạ kẽm và được bọc bởi các vật liệu có khả năng chống cháy là nhiều nhất.

Kết cấu ống gió EI 30

Loại ống gióKết cấuTỷ trọng

(kg/m2-kg/m)±5%)

 

Độ dày ống và mặt bích (mm)
Ống gió chống cháy EI 30Lớp trong cùng làm bằng tôn mạ kẽm dày 0.75mm.

 

 

 

 

 

 

22.4

 

 

 

 

 

58

 

 

Tấm chống cháy cách nhiệt dày:  20mm
Lớp ngoài cùng có kết cấu từ tôn mạ kẽm dày 0.58mm
Bích thép TDF 58×2.3mm và được mạ kẽm4

 

Khả năng chịu lửa của ống gió chống cháy EI 30 là:

 • Tính toàn vẹn (E) : 30 phút
 • Tính cách nhiệt ( I ): 30 phút
ống gió ei 30
Ống gió chống cháy EI

2. Giới hạn, vị trí sử dụng ống gió EI 30 theo QCVN 06:2020/BXD

Giới hạn và vị trí sử dụng ống gió EI 30 theo tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD mới nhất:

 • Ống hút khói trục ngang hành lang: Các đường ống và thiết bị của hệ thống hút khói đối với những trường hợp khác nằm ở trong phạm vi khoang cháy được phục vụ.
 • Van hệ thống hút xả khói ra ngoài: Đối với các hành lang, sảnh, hay hành lang bên ngoài (không được sử dụng van chì cầu nhiệt)
 • Ống tăng áp đi ngang cửa: Hệ thống cấp không khí vào để có thể bảo vệ chống khói (tăng áp) đối với các ống dẫn khí của hệ thống cấp không khí vào bảo vệ ở các buồng thang bộ và giếng thang máy, cũng như là ở các khoang đêm ngăn cháy ở các công trình trên mặt đất.
ống gió ei 30
Giới hạn và vị trí sử dụng ống gió chống cháy EI 30

3. Ống gió EI 30 tốt không?

Ống gió chống cháy EI 30 là một trong những loại ống gió chống cháy EI có độ bền cao và được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cấp không khí, hệ thống ống thông gió bên cạnh những sản phẩm ống gió như ống gió chống cháy EI 45 hay EI 90… Để hạn chế gặp sự cố hỏa hoạn trong các hệ thống hút khói, tăng áp, hay thông gió tầng hầm ở những tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại hay ga tàu, ga metro, nhà xưởng,… thì tốt nhất nên sử dụng các sản phẩm ống gió chống cháy như ống gió EI 30 hay ống gió EI 45, EI 60, EI90…

4. Báo giá ống gió EI 30

Giá ống gió chống cháy rất đa dạng và có sự khác nhau giữa các loại như ống gió EI 30 hay EI 45, 90… Về giá ống gió EI 30 giữa các nhà sản xuất và những đơn vị cung cấp ống gió chống cháy chắc chắn cũng sẽ có sự chênh lệch. Nhìn chung, báo giá ống gió EI 30 sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau đây:

 • Vật liệu: Ống gió EI 30 được làm từ nhiều vật liệu khác nhau và vật liệu sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá ống gió chống cháy EI 30. Giá ống gió EI 30 tôn mạ kẽm hay ống gió EI 30 thạch cao, ống gió EI 30 có kết cấu từ thép…
 • Tiêu chuẩn: Sẽ dựa vào kích thước, mẫu mã, chủng loại, đặc tính sử dụng…
 • Số lượng: Đơn hàng ống gió chống cháy EI 30 càng nhiều thì giá sẽ được giảm tốt hơn
 • Yêu cầu sản xuất riêng: Ngoài các loại ống gió chống cháy EI 30 theo quy chuẩn có sẵn thì người mua cũng có thể đặt sản xuất riêng ống gió chống cháy EI phù hợp cho công trình của mình.

Khi tham khảo báo giá ống gió EI 30 thì nên chọn những đơn vị sản xuất, nhà cung cấp uy tín để có thể trải nghiệm sản phẩm tốt và dịch vụ chất lượng cao.

ống gió ei 30
Báo giá ống gió chống cháy tại những đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng tốt

5. Mua ống gió EI 30 ở đâu tốt và giá rẻ?

Hãy đến ngay với Công ty Cổ phần Thương mại kỹ thuật SISCOM nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua ống gió EI 30 chất lượng tốt và giá rẻ. SISCOM là một trong những thương hiệu hàng đầu về ống gió EI các loại tại Việt Nam. Quyền lợi của khách hàng khi mua ống gió chống cháy EI ở SISCOM

 • Được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để quý khách hàng sẽ lựa chọn được loại ống gió EI 30 phù hợp nhất với công trình của mình.
 • Dịch vụ trọn gói cả về thiết kế bản vẽ lẫn lắp đặt hoàn thiện công trình.
 • Đội ngũ thợ giỏi và giàu kinh nghiệm nên SISCOM tự tin sẽ đưa ra được những phương án thi công cùng hệ thống vật liệu chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Chế độ bảo hành ống gió chống cháy EI 30 chuyên nghiệp và tận tâm.

Để được tư vấn và báo giá ống gió EI 30 nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Tại Số 105 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Website: https://siscom.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *