Lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng uy tín số 1

  • 23/08/2022
  • 0 lượt xem

Điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng là nhu cầu lắp được rất nhiều nhà xưởng, xưởng sản xuất quan tâm. Hiện nay, để tìm được đơn vị lắp đặt điều hòa công nghiệp uy tín cho nhà xưởng là điều không hề dễ dàng. Tham khảo ngay dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng uy tín số 1 hiện nay nhé!

1. Thế nào là điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

Đầu tiên, để tìm hiểu điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng là gì thì chúng ta cần đi qua khái niệm điều hòa công nghiệp là gì. Điều hòa công nghiệp hay còn được biết với tên gọi thường dùng khác là máy lạnh công nghiệp. Điều hòa công nghiệp là loại điều hòa không khí và được hoạt động dựa trên cơ chế nước hoặc là không khí sẽ được làm lạnh bằng cách làm bốc hơi môi chất làm lạnh (chất lỏng hay cụ thể thường là gas). Điều hòa công nghiệp là dòng máy lạnh thương mại có công suất lớn, khoảng từ 50.000 BTU – 900.000 BTU nên được sử dụng nhiều ở các nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà cao tầng hay các công trình trọng điểm…

Vậy điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng là loại điều hòa nhiệt độ không khí và có công dụng là làm mát cho không gian của nhà xưởng.  Trên thị trường hiện nay có 2 loại điều hòa công nghiệp nhà xưởng là loại máy lạnh nhà xưởng thổi trực tiếp và loại máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng nối ống gió.

điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng
Điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

2. Những lợi ích vì sao nên lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng, xưởng sản xuất

Môi trường làm việc tại các nhà xưởng, xưởng sản xuất với tính chất hoạt động sản xuất sẽ được diễn ra liên tục, trong thời gian dài. Trong quá trình hoạt động sản xuất diễn ra, chắc chắn sẽ tạo ra các chất độc hại và làm ảnh hưởng đến không khí xung quanh. Vì thế, việc sử dụng điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng sẽ có lợi ích giúp đào thải các chất độc hại trong không khí và cung cấp lượng oxy cần thiết cho người sinh hoạt trong nhà xưởng, xưởng sản xuất.

Không những thế, việc lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng cũng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư hay chi phí vận hành, bảo dưỡng. Vì điều hòa công nghiệp có công suất mạnh, lưu lượng gió lớn nên giúp làm mát ở phạm vi rộng. Đồng thời máy hoạt động ổn định nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Đồng thời, điều hòa công nghiệp còn sẽ giúp cho không gian nhà xưởng được trong lành và độ ẩm cân bằng nên sẽ rất tốt cho sức khỏe người lao động. Điều này cũng sẽ giúp cho máy móc, thiết bị trong nhà xưởng, xưởng sản xuất được lâu bền hơn.

3. Nên lắp đặt điều hòa công nghiệp nào cho nhà xưởng?

Nên lắp đặt điều hòa công nghiệp nào cho nhà xưởng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa, máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng. Dưới đây sẽ là một số gợi ý giúp mua điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng phù hợp với nhu cầu sử dụng:

  • Điều hòa công nghiệp loại treo tường chọn loại có công suất từ 1HP –  2.5HP thì sẽ thích hợp với không gian xưởng sản xuất bị ngăn cách thành nhiều khu vực.
  • Điều hòa công nghiệp thổi trực tiếp (hay đặt sàn) thì nên chọn loại có công suất từ 2HP – 10HP.
  • Điều hòa công nghiệp nối ống gió thì chọn loại có công suất từ 2HP – 10HP và sẽ lấy gió ở bên ngoài vào.
  • Điều hòa công nghiệp âm trần trực tiếp thì nên ưu tiên chọn loại có công suất từ 2HP – 5.5HP.
  • Điều hòa công nghiệp âm trần nối ống gió thì nên chọn dòng máy có công suất từ 2HP – 5.5HP và sẽ lấy gió tươi ở bên ngoài vào.
điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng
Nên chọn máy lạnh công nghiệp nào cho nhà xưởng

4. Lắp đặt điều hòa công nghiệp nhà xưởng ở đâu tốt, uy tín?

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió có chất lượng tốt và uy tín thì có thể tham khảo ngay Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật SISCOM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa không khí ống gió, SISCOM luôn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng tốt. Tại SISCOM, các dòng điều hòa âm trần nối ống gió, điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng đều là hàng chính hãng, chất lượng và giá tốt.

điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng

Lắp đặt điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng chất lượng tốt, uy tín tại SISCOM

Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên, kỹ thuật viên tai SISCOM đều có chuyên môn và giàu kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp uy tín số 1 hiện nay. Để được tư vấn và báo giá điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng chi tiết, chính xác và nhanh nhất tại SISCOM, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ:  Số 105 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Website: https://siscom.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *