Dịch vụ gia công ống gió, sản xuất ống gió uy tín chuyên nghiệp

  • 27/07/2022
  • 0 lượt xem

Gia công ống gió, sản xuất ống gió theo yêu cầu riêng, không qua trung gian, uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đến với dịch vụ gia công ống gió của công ty sản xuất ống gió SISCOM, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt.

1. Ống gió là gì?

Ống gió được biết đến là thiết bị dùng để truyền dẫn các luồn không khí trong các công trình. Tác dụng của ống gió là có thể hút được khí độc, bụi bẩn hay các chất gây dị ứng cũng như duy trì độ ẩm và nhiệt độ thích hợp cho nhà ở hay những công trình như: văn phòng, nhà xưởng, nhà máy,… Hệ thống cần sử dụng đến ống gió là hệ thống HVAC bao gồm: hệ thống sưởi, hệ thống thông gió và hệ thống ống gió điều hòa.

gia-cong-ong-gio-1
Hệ thống ống thông gió điều hòa

2. Đặc tính kỹ thuật tiêu biêu của ống gió

Hiện nay, trên thị trường ống gió có rất nhiều loại như ống gió tròn, ống gió vuông, ống gió hình chữ nhật… Mỗi loại ống gió đều sẽ được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng. Tuy nhiên, nhìn chung, các loại ống gió đều sẽ có những đặc tính kỹ thuật tiêu biểu như sau:

  • Vật liệu: tôn mạ kẽm, nhôm, inox, gỗ dán, chất dẻo,… (hiện nay, ống gió chủ yếu được làm từ 2 vật liệu chính là tôn mạ kẽm và inox) >>>> tham khảo ống gió cứng
  • Kích thước: đa dạng như ống gió 100×100, ống gió 200×200, ống gió phi 60, 120, hay ống gió phi 250, 300,….
  • Độ dày: cũng đa dạng như 0,5mm; 0,6mm; 1,2mm hay 1,4mm…
gia-cong-ong-gio-2
Đặc tính tiêu chuẩn ống gió

Mặc dù tiêu chuẩn kỹ thuật là vậy, tuy nhiên, tùy vào mỗi công trình mà sẽ lựa chọn loại ống gió nào, vật liệu và kích thuớc ra sao để phù hợp và chính xác cho từng công trình cũng như  hệ thống đường ống cụ thể.

Hiện nay, có 3 phương pháp phổ biến được dùng để tính kích thước ống gió là:

  • Phương pháp giảm dần tốc độ
  • Phương pháp ma sát đồng đều
  • Phương pháp phục hồi áp suất tĩnh

Các đơn vị sản xuất, thiết kế và lắp đặt đường ống ống gió sẽ sử dụng phần mềm để tính kích thước ống thông gió nhằm đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.

3. Có nên sử dụng dịch vụ gia công ống gió?

Nên sử dụng ống gió được thiết kế theo tiêu chuẩn sẵn hay sử dụng ống gió gia công theo yêu cầu riêng là vấn đề được rất nhiều người có nhu cầu lắp đặt hệ thống đường ống gió quan tâm. Để xác định được câu trả lời thì đòi hỏi phải xem xét các vấn đề như: ống gió được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định có phù hợp với công trình hệ thống đường ống, có đảm bảo được độ thẩm mỹ cho công trình hay không… Nếu đảm bảo được các yếu tố này thì có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng ống gió phù hợp nhất và đảm bảo được thẩm mỹ tốt nhất cho công trình của mình thì nên ưu tiên sử dụng gia công ống gió theo yêu cầu và nhu cầu của mình.

gia-cong-ong-gio-4
Dịch vụ gia công các loại ống thông gió

4. Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất ống gió để gia công

Khi tìm kiếm đơn vị sản xuất ống gió để có thể gia công ống gió, nên chú ý đến những yếu tố dưới đây:

4.1 Đơn vị chuyên sản xuất ống gió điều hòa, phụ kiện ống gió

Nên ưu tiên chọn công ty sản xuất ống gió hiện đang hoạt động, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và gia công ống thông gió. Hầu hết những công ty sản xuất ống gió chuyên nghiệp đều sẽ có nhà máy sản xuất ống gió, dây chuyền sản xuất ống gió, quy trình sản xuất ống gió, tiêu chuẩn sản xuất ống gió…

4.2 Ưu tiên chọn nơi trang bị dây chuyền sản xuất ống gió, máy gia công ống gió hiện đại

Khi tìm đơn vị gia công ống gió thì cũng nên ưu tiên chọn nơi có dây chuyền sản xuất ống gió cũng như máy gia công ống gió hiện đại. Việc đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ giúp việc gia công ống gió đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu mình đặt ra. Việc này sẽ góp phần giúp gia công ống thông gió được hiệu quả hơn.

gia-cong-ong-gio-5
Xưởng sản xuất, gia công trang bị máy móc, công nghệ dây chuyền hiện đại

4.3 Kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao

Để đảm bảo về tiêu chuẩn ống gió cũng như độ thẩm mỹ thì khi chọn đơn vị thực hiện gia công ống thông gió cũng nên ưu tiên chọn những đơn vị có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn cao trong lĩnh vực HVAC. Đây cũng là một trong những yếu tố về con người sẽ giúp cho việc gia công ống thông gió gia tăng độ hiệu quả và tính thẩm mỹ khi lắp đặt hệ thống đường ống gió.

Đó chính là những yếu tố mà bạn cần nên cân nhắc khi muốn sử dụng dịch vụ gia công ống gió. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng để có thể lựa chọn được xưởng sản xuất ống gió uy tín và gia công ống thông gió được hiệu quả.

5. Dịch vụ sản xuất, gia công ống gió uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc

Hiện nay, nhu cầu gia công ống gió tại Hà Nội, gia công ống gió TPHCM và trên toàn quốc là rất lớn. Để tìm được đơn vị sản xuất ống gió chuyên nghiệp có dịch vụ gia công ống thông gió uy tín là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, nếu đang tìm kiếm nơi sản xuất ống gió có dịch vụ gia công ống thông gió chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín thì SISCOM chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

gia-cong-ong-gio-6
SISCOM – Đơn vị sản xuất và gia công các loại ống gió uy tín trên toàn quốc

SISCOM là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối ống gió, phụ kiện ống gió với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực HVAC.  Không chỉ là đơn vị sản xuất, phân phối, SISCOM cũng trực tiếp gia công sản xuất ống gió điều hòa các loại theo yêu cầu của quý khách hàng. Với quy mô xưởng sản xuất lớn, đầu tư dây chuyền công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại, có đầy đủ quy trình sản xuất ống gió, tiêu chuẩn sản xuất ống gió, quy trình sản xuất ống gió, SISCOM luôn hoàn thành các đơn hàng có chất lượng tốt, nhanh chóng. Đặc biệt, giá gia công ống thông gió điều hòa tại SISCOM cũng rất cạnh tranh và có nhiều chiết khấu với những đơn hàng lớn.

Nếu có nhu cầu gia công ống thông gió với đơn vị sản xuất uy tín, chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ:  Tại số 105 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *