Đơn vị lắp đặt ống thông gió nhà xưởng số 1 hiện nay

 • 26/08/2022
 • 0 lượt xem

Ống thông gió nhà xưởng được ứng dụng nhiều trong hệ thống thông gió nhà xưởng. Trên thị trường rất đa dạng ống thông gió nhà xưởng. Cùng tham khảo thêm về đơn vị lắp đặt ống thông gió nhà xưởng số 1 hiện nay.

Nhu cầu sử dụng ống thông gió nhà xưởng

Ống thông gió nhà xưởng là một trong những loại ống thông gió công nghiệp. Ống thông gió được xem là bộ phận chính của hệ thống thông gió hay điều không khí. Ống thông gió nhà xưởng  có tác dụng dẫn truyền hay vận chuyển không khí đã qua xử lý từ bên trong nhà xưởng ra bên ngoài và sẽ lấy không khí mới từ bộ phận xử lý không khí của hệ thống ống thông gió để đưa vào nhà xưởng.

ống thông gió nhà xưởng
Hệ thống ống gió nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi phát sinh nhiều bụi và khí bẩn cũng như hơi nóng do hoạt động của máy móc, công nhân làm việc. Có rất nhiều lý do để các nhà xưởng đều cần lắp đặt hệ thống thông gió. Thứ nhất, xây dựng hệ thống thông gió sẽ giúp lưu thông không khí bên trong của nhà xưởng. Những không khí ô nhiễm, oi bức sẽ được thoát ra bên ngoài và những không khí tươi mát, trong lành từ bên ngoài môi trường sẽ được đưa vào bên trong để giúp cho người lao động trong nhà xưởng thoải mái và làm việc được hiệu quả hơn. Thứ hai, khi xây dựng hệ thống thông gió nhà xưởng cũng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Đồng thời cũng sẽ giúp tiết kiệm điện năng so với sử dụng những phương pháp làm mát, điều hòa khác.

Nhu cầu sử dụng ống thông gió nhà xưởng ngày càng cao khi hầu hết các nhà xưởng hiện nay đều có hệ thống thông gió nhà xưởng.

ống thông gió nhà xưởng
Nhu cầu sử dụng ống gió nhà xưởng ngày càng cao khi hầu hết nhà xưởng đều cần hệ thống thông gió

Báo giá ống thông gió nhà xưởng

Cũng như những loại ống thông gió công nghiệp khác, ống thông gió nhà xưởng có rất nhiều loại. Nếu phân loại theo kiểu dáng sẽ có ống gió nhà xưởng dạng vuông, ống gió tròn nhà xưởng … Trong khi đó, phân loại theo chất liệu sẽ có ống gió inox, ống gió nhôm, hay ông gió nhựa PVC. Và có cả phân loại theo vị trí lắp đặt như ống gió treo, ống gió ngầm hay phân loại theo áp suất là ống gió áp suất thấp, trung bình, cao…

Báo giá ống thông gió nhà xưởng, nhìn chung sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Loại ống gió (vuông, tròn hay inox, nhôm….)
 • Kích thước
 • Tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Số lượng
 • Tổng diện tích hệ thống ống
 • Đơn vị cung cấp phân phối

Mỗi nhà sản xuất, đơn vị phân phối ống thông gió nhà xưởng sẽ có báo giá ống gió nhà xưởng khác nhau. Chắc chắn khi tham khảo báo giá ống thông gió nhà xưởng giữa các đơn vị sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Do đó, khi có nhu cầu mua ống gió nhà xưởng thì tốt nhất nên ưu tiên chọn những đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối ống gió để sản phẩm chất lượng tốt và giá thành ưu đãi.

ống thông gió nhà xưởng
Báo giá ống gió nhà xưởng

Đơn vị lắp đặt ống thông gió nhà xưởng số 1 hiện nay

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ, nơi sản xuất lắp đặt ống thông gió nhà xưởng số 1 hiện nay thì hãy đến ngay với Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật SISCOM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, SISCOM là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp đầy đủ các loại ống thông gió cho hệ thống HVAC. Từng sản phẩm ống thông gió nhà xưởng tại SISCOM khi được xuất xưởng đều phải trải qua các quy trình kiểm tra gắt gao nhằm đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế cũng như quy chuẩn kỹ thuật chính xác.

Ống thông gió nhà xưởng tại SISCOM đa dạng về chủng loại, mẫu mã và có nhiều kích thước như: Ống gió nhà xưởng D50, D100, D200, D300, hay ống thông gió D125mm,… Không chỉ là đơn vị phân phối mà SISCOM còn trực tiếp gia công, sản xuất ống thông gió hay sản xuất ống gió điều hòa các loại. Vì trực tiếp sản xuất, phân phối ống thông gió nên báo giá ống gió nhà xưởng tại SISCOM luôn cạnh tranh bậc nhất trên thị trường lĩnh vực HVAC hiện nay.

ống thông gió nhà xưởng
Mua và lắp đặt ống gió nhà xưởng chất lượng số 1 thị trường HVAC, giá rẻ tại SISCOM

Quyền lợi của khách hàng khi mua và lắp đặt ống thông gió nhà xưởng số 1 tại SISCOM:

 • Toàn bộ sản phẩm ống thông gió nhà xưởng tại SISCOM đều cam kết đạt tiêu chuẩn Smacna và có giấy kiểm định chất lượng.
 • Dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, xưởng sản xuất quy mô lớn và lượng nguyên liệu dồi
 • Nhận sản xuất và gia công riêng theo yêu cầu của từng công trình lắp đặt ống gió nhà xưởng.
 • Có đầy đủ chứng từ cũng như hỗ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Báo giá ưu đãi và luôn chiết khấu cao cho khách hàng.
 • Tư vấn hỗ trợ nhanh chóng

Để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất về ống gió nhà xưởng tại SISCOM, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Tại Số 105 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Website: https://siscom.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *