Báo giá ống gió inox 304

  • 22/05/2023
  • 0 lượt xem

Bảng báo giá ống gió inox 304, 201 được SISCOM cập nhật liên tục, đa dạng về chủng loại mẫu mã, kích thước,  luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Toàn bộ ống gió SISCOM được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tự động hóa cao, đều đạt tiêu chuẩn chế tạo Smacna, mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với bảng giá ống gió inox cạnh tranh nhất thị trường.

ống gió inox

SISCOM – Công ty chuyên sản xuất, gia công với bảng giá ống gió inox cạnh tranh nhất.

Công ty SISCOM là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm ống gió và phụ kiện ống gió với nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao trên thị trường. Với nhà máy có quy mô lớn và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.

Dây chuyền sản xuất ống gió vuông Line VI hiện đại
Dây chuyền sản xuất ống gió vuông Line VI hiện đại

Khi quý khách đến với SISCOM, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giúp quý khách lựa chọn loại ống gió phù hợp nhất cho công trình của mình. SISCOM đảm bảo sử dụng nguyên liệu chất lượng cao cho toàn bộ sản phẩm, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng như Smacna, TCVN 5687 : 2010. Chúng tôi cũng cam kết mang đến báo giá ống gió inox cạnh tranh đặc biệt cho sản phẩm ống gió của chúng tôi.

Tham khảo bảng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *