Báo giá ống gió chống cháy chính xác và nhanh nhất hiện nay

  • 26/07/2022
  • 0 lượt xem

Báo giá ống gió chống cháy chính xác và nhanh chóng sẽ giúp người có nhu cầu xác định sớm được chi phí cần phải bỏ ra khi muốn mua ống gió chống cháy. Hãy cùng tham khảo báo giá ống gió chống cháy chi tiết, chuẩn và nhanh chóng tại SISCOM.

Nhu cầu sử dụng ống gió chống cháy

Ống gió chống cháy EI là loại đường ống rất quan trọng và không thể thiếu trong các hệ thống hút khói sự cố, thông gió tầng hầm, tăng áp hay thông gió tự nhiên, hệ thống điều hòa,… Mục đích sử dụng ống gió chống cháy là để luân chuyển và lưu thông không khí nhằm đem lại luồng không khí trong lành cho công trình, đảm bảo sự ổn định về nhiệt độ. Không những thế, sử dụng ống gió chống cháy còn giúp loại bỏ được khí độc, ẩm mốc hay mùi hôi và phòng chống được hỏa hoạn…

Chính vì rất quan trọng và cần thiết nên hầu như những công trình trọng điểm, các nhà xưởng, nhà hàng, nhà máy hiện nay đều có trang bị hệ thống ống gió chống cháy. Ngày nay, nhu cầu sử dụng ống gió chống cháy ngày càng tăng và sự cạnh tranh trong ngành này cũng rất lớn.

bao-gia-ong-gio-chong-chay-3

Báo giá ống gió chống cháy chính xác và nhanh nhất

Báo giá ống gió chống cháy cũng như các phụ kiện ống gió ở các công ty sản xuất, đơn vị cung cấp sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, giá ống gió chống cháy chính xác và chi tiết nhất sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

  • Vật liệu:tôn bọc kẽm, bông thủy tinh, bông cách nhiệt, thạch cao… Nếu các loại ống gió chống chảy được làm từ các nguyên vật liệu có giá thành cao hay khó tìm kiếm thì chi phí ống hoàn thiện sẽ cao.
  • Tiêu chuẩn:Yếu tố này sẽ dựa vào mẫu mã, kích thước hay chủng loại, đặc tính sử dụng cũng như khả năng chịu nhiệt
  • Số lượng:Với những đơn hàng có số lượng càng lớn, chắc chắn báo giá ống gió chống cháy sẽ ưu đãi hơn so với những đơn hàng số lượng nhỏ.
  • Yêu cầu sản xuất riêng:Bên cạnh những loại ống gió chống cháy được sản xuất theo tiêu chuẩn thì người mua cũng có thể đặt sản xuất riêng phù hợp cho công trình của mình. Sự thay đổi theo yêu cầu sản xuất riêng về kích thước, độ dày mà vẫn đảm bảo quy chuẩn về khả năng chống cháy.

Vì hệ thống phòng cháy chữa cháy đóng một vai trò cực kì quan trọng với mọi công trình từ lớn đến nhỏ. Do đó, khi có nhu cầu mua ống gió chống cháy, nên ưu tiên chọn đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp để đặt mua. Không những thế, mỗi nhà sản xuất cung cấp sẽ có giá sản phẩm khác nhau. Do đó, để nhận báo giá ống gió chống cháy nhanh và chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất và cung cấp.

Tham khảo báo giá ống gió chung

Báo giá ống gió chống cháy ở đâu tốt và sản phẩm có chất lượng?

Nếu đang có nhu cầu mua ống gió chống cháy chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy và giá thành ưu đãi thì hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật SISCOM. SISCOM là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối ống gió chống cháy cùng phụ kiện ống gió chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực HVAC hiện nay. Với quy mô nhà xưởng sản xuất lớn cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, SISCOM đáp ứng được mọi số lượng ống gió chống cháy chất lượng cao.

bao-gia-ong-gio-chong-chay-1

Để nhận được báo giá ống gió chống cháy chuẩn xác và nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

1 thoughts on “Báo giá ống gió chống cháy chính xác và nhanh nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *