Báo giá hệ thống điều hòa ống gió sân bay mới nhất 2022

  • 25/07/2022
  • 0 lượt xem

Ống gió sân bay là một trong những hạng mục thi công trong hệ thống điều thông gió đòi hỏi chất lượng và có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp. SISCOM là một trong những đơn vị sản xuất và thi công ống thông gió sân bay có chất lượng tốt bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao trong lĩnh vực HVAC.

Tình trạng sử dụng hệ thống ống thông gió sân bay

Tại Việt Nam hiện nay có khoảng 22 sân bay dân sự, trong đó có 10 sân bay quốc tế. Hầu hết tất cả nhà ga hoạt động tại sân bay đều được trang bị hệ thống điều hòa thông gió nhằm phục vụ cho hành khách và hoạt động kinh tế của sân bay.  Hệ thống ống thông gió sẽ đảm bảo cho việc lưu thông cũng như luân chuyển không khí trong không gian cố định để cung cấp nguồn không khí chất lượng cao cho môi trường sống của không gian đó.

Đối với các sân bay, mỗi ngày đón từ hàng trăm đến hàng nghìn khách đến và đi nên việc trang bị ống gió và lắp đặt hệ thống ống thông gió là điều hết sức cần thiết.  Số lượng ống thông gió cần trang bị và lắp đặt cho các sân bay là rất lớn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể sản xuất và lắp đặt, thi công hệ thống ống thông gió sân bay được. Việc thi công lắp đặt hệ thống điều hòa ống gió sân bay đòi hỏi cần những đơn vị ống gió chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực HVAC.

ong-gio-san-bay-2
Hệ thống thông gió lắp đặt ở các nhà ga sân bay

Báo giá ống gió sân bay mới nhất 2022

Bảng báo giá ống gió sân bay sẽ được chia thành nhiều hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, giá ống thông gió sân bay chính xác và chi tiết nhất sẽ dựa vào những yếu tố sau đây:

  • Nguyên vật liệu sản xuất: inox, tôn mạ kẽm (tùy vào vật liệu mà giá thành sẽ khác)
  • Kích thước: được tính theo chiều dài, chiều rộng và độ dày. Giá ống thông gió có kích lớn sẽ cao hơn giá ống gió có kích thước nhỏ.
  • Tổng diện tích hệ thống ống gió sân bay: nếu diện tích lớn sẽ được mức chiết khấu ưu đãi tốt hơn.

Và đặc biệt, mỗi đơn vị sản xuất ống thông gió sẽ có mức giá khác nhau. Sự chênh lệch giữa các đơn vị sản xuất, phân phối ống gió có thể nhỏ hoặc là rất lớn. Do đó, bạn nên tìm và chọn những đơn vị có sản xuất ống gió, lắp đặt hệ thống ống thông gió sân bay uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho công trình của mình.

ong-gio-san-bay-3

SISCOM – Đơn vị sản xuất lắp đặt ống gió sân bay uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc

SISCOM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối ống gió, phụ kiện ống gió, lắp đặt hệ thống thông gió điều hòa trên toàn quốc. Nếu đang tìm kiếm đơn vị ống thông gió sân bay chuyên nghiệp, chất lượng tốt thì SISCOM chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  • Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối ống gió, SISCOM tự tin có thể đáp ứng mọi số lượng ống thông gió sân bay chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật, có giấy kiểm định chất lượng
  • Sản phẩm ống thông gió sân bay tại SISCOM đều có thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng.
  • Dịch vụ lắp đặt, thi công hệ thống điều hòa ống gió sân bay với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực HVAC, đã từng chinh chiến ở mọi công trình sân bay lớn nhỏ trên toàn quốc.
  • Giá thành cung cấp ống thông gió và dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió sân bay cạnh tranh bậc nhất trên toàn quốc.
ong-gio-san-bay-4
SISCOM – Đơn vị sản xuất thi công ống gió sân bay uy tín, chuyên nghiệp

Để được tư vấn hỗ trợ về ống gió sân bay, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Ở số 105 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *