Bảo dưỡng, sửa máy lạnh công nghiệp tận tâm, uy tín

  • 16/07/2022
  • 0 lượt xem

Sửa máy lạnh công nghiệp, bảo dưỡng điều hòa công nghiệp là vấn đề nhận được quan tâm khá nhiều. Để tìm được dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh công nghiệp chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. Mách bạn dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tận tâm, uy tín tại SISCOM, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Nhu cầu sử dụng điều hòa máy lạnh công nghiệp hiện nay

Máy lạnh (điều hòa) công nghiệp là loại điều hòa có công suất lớn, là loại thiết bị kết hợp cùng một lúc hai nguồn năng lượng là nước và không khí để có thể tạo ra khí lạnh. Trên thiết bị điều hòa công nghiệp sẽ có các tấm làm mát Celpad được kết dính với nhau theo hình gợn sóng. Thiết kế này sẽ giúp điều hòa công nghiệp tăng bề mặt tiếp xúc với nguồn nước và không khí đi qua.

Hơn nữa, cũng sẽ đẩy mạnh quá trình trao đổi và bay hơi nước làm lạnh. Nguyên lý hoạt động chính của điều hòa công nghiệp là giảm nhiệt độ và cấp gió – đẩy khí. Điều hòa công nghiệp có công dụng chính là giúp điều tiết không khí, tạo ra và giữ ổn định các thông số vi khí hậu của không khí trong phòng theo một chương trình định sẵn mà không phụ thuộc vào điều kiện bên ngoài.

Với những công trình hay các không gian có diện tích lớn như hội trường, nhà xưởng, bệnh viện, building, khách sạn…. thì máy lạnh điều hòa dân dụng không thể đáp ứng được.  Chính vì thế, điều hòa công nghiệp sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những công trình, không gian rộng vì có công suất lớn, làm lạnh nhanh, khả năng vận hành ổn định và rất tiết kiệm điện năng.

Vì đặc thù thời tiết ở nước ta sẽ có những mùa khá năng nóng, do đó nhu cầu sử dụng máy lạnh để làm mát, làm dịu môi trường sống và làm việc là điều hết sức cần thiết. Hiện nay, hầy hết các công trình, nhà xưởng, bệnh viện, resort, building đều có trang bị hệ thống máy lạnh công nghiệp.

sua-may-lanh-cong-nghiep-1
Nhu cầu sử dụng điều hòa công nghiệp, sửa máy lạnh công nghiệp hiện nay

Có nên bảo dưỡng điều hòa công nghiệp định kì hay không?

Trong quá trình sử dụng các thiết bị máy móc thì việc bảo dưỡng định kì là điều rất cần thiết và đáng quan tâm. Với máy lạnh công nghiệp cũng vậy, việc bảo dưỡng định kì sẽ mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Dưới đây sẽ là một số lợi ích tiêu biểu có thể điểm qua nếu bảo dưỡng điều hòa công nghiệp định kì:

  • Giúp không khí trong lành: Vệ sinh máy lạnh công nghiệp thường xuyên, bảo dưỡng định kì sẽ giúp làm sạch hệ thống lọc khí và đem lại luồng không khí trong lành hơn vì trong quá trình lọc khí sẽ có nhiều vi khuẩn cũng như bụi bẩn bám vào dàn máy lạnh điều hòa.
  • Giúp tiết kiệm điện năng: Bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa công nghiệp sẽ giảm được sự hao phí điện năng cũng như tiết kiệm điện năng cho công trình, tòa nhà…
  • Tiết kiệm chi phí bảo hành: Việc vệ sinh điều hòa công nghiệp, bảo dưỡng máy định kì sẽ giúp cho máy lanh luôn được làm sạch. Đồng thời giúp phát hiện và thay mới kịp thời các linh kiện cũ, sửa máy lạnh công nghiệp hư hỏng để có trạng thái hoạt động tốt nhất. Điều này sẽ giúp giảm bớt phần nào chi phí bảo dưỡng máy điều hòa công nghiệp của công trình.
  • Kéo dài tuổi thọ:  Khi máy lạnh được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn có trạng thái sử dụng tốt nhất. Đồng thời hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao và giúp kéo dài tuổi thọ của máy lạnh.

Đây chính là những lý do mà chủ sở hữu những công trình có lắp đặt hệ thống điều hòa  công nghiệp nên cho bảo dưỡng máy định kì. Nếu duy trì vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp thường xuyên chắc chắn sẽ giúp hệ thống điều hòa hoạt động tốt và ổn định.

sua-may-lanh-cong-nghiep-2
Nên bảo dưỡng định kì để hạn chế tình trạng hư hỏng và phải sửa máy lạnh công nghiệp

Phải làm gì khi máy lạnh công nghiệp gặp sự cố?

Khi máy lạnh công nghiệp gặp sự cố thì phải làm gì và như thế nào? Khi hệ thống điều hòa công nghiệp xảy sự cố, sẽ tùy vào tình trạng lỗi mà người vận hành sẽ có những động thái phù hợp. Đầu tiên, người vận hành hệ thống điều hòa sẽ cho tạm ngưng hoạt động của máy lạnh công nghiệp. Tiếp đến, cần quan tâm là hệ thống máy lạnh công nghiệp có còn được bảo hành hay không. Nếu còn thời hạn bảo hành thì hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị đã cung cấp máy lạnh công nghiệp để họ có trách nhiệm khắc phục lỗi cho hệ thống điều hòa công nghiệp của công trình mình.

Trong trường hợp, nếu đã hết thời gian bảo hành, người vận hành hệ thống điều hòa cần phải liên hệ với những đơn vị dịch vụ sửa chữa điều hòa công nghiệp uy tín, đáng tin cậy để tiến hành khắc phục lỗi cũng như sửa máy lạnh công nghiệp. Việc liên hệ với những đơn vị sửa máy lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng tốt, chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn khắc phục được lỗi của hệ thống máy lạnh công nghiệp mà còn sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có. Đồng thời cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc với nhiều đối tác, dịch vụ sửa điều hòa công nghiệp khác nhau.

sua-may-lanh-cong-nghiep-3
Tìm kiếm đơn vị sửa máy lạnh công nghiệp có đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, uy tín, chất lượng nếu hết thời hạn bảo hành

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy lạnh công nghiệp tận tâm, uy tín

Khác với máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp có cấu tạo lớn, phức tạp và nguyên lý hoạt động đặc hơn rất nhiều lần. Do đó, khi xảy ra các sự cố hư hỏng, hệ thống máy lạnh công nghiệp cần phải được kiểm tra và sửa chữa bởi đội ngũ chuyên sửa máy lạnh công nghiệp có chuyên môn cao, lành nghề cũng như uy tín và chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và sửa máy lạnh công nghiệp trong ngành HVAC. Tuy nhiên, để tìm được cung cấp, sửa chữa điều hòa công nghiệp tại Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc uy tín, chuyên nghiệp, có chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng.

Nếu đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp máy lạnh công nghiệp, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tận tâm, uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, đừng ngần ngại, hãy đến ngay với Công ty Cổ Phần Thương Mại Kỹ Thuật SISCOM. SISCOM là đơn vị chuyên cung cấp điều hòa công nghiệp và có đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng, sửa máy lạnh công nghiệp có chuyên môn cao, tận tâm và uy tín. Đến với Trung tâm dịch vụ bảo hành, bảo trì tại SISCOM, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dich vụ sửa máy lạnh công nghiệp khi:

  • Có mặt để xử lý những công trình bảo dưỡng, sửa máy lạnh công nghiệp ở nội thành Hà Nội  trong vòng 24h và 48h đối với công trình sửa máy lạnh công nghiệp ngoài phạm vi Hà Nội.
  • Thiết bị, linh kiện hệ thống máy lạnh công nghiệp cần thay thế (nếu có) là hàng chính hãng và giá đúng với thị trường.
  • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật bảo trì sửa máy lạnh công nghiệp được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo có hệ thống chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh. Đặc biệt, có sự hỗ trợ kỹ thuật từ các nhà cung cấp trên thế giới như Daikin, Mitsubishi…. Đòng thời, được trang bị đầy đủ các thiết bị đo kiểm chuyên dụng.
sua-may-lanh-cong-nghiep-4
Dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tận tâm, uy tín tại Hà Nội, các tỉnh phía Bắc, và toàn quốc

Để được tư vấn dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tận tậm, uy tín tại SISCOM, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà DKNEC, Số 105 Hoàng Văn Thái,  Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0242.3480.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *