4 cách phân biệt bộ chia gas Daikin chính hãng.

  • 16/03/2023
  • 0 lượt xem

Bộ chia gas Daikin là một phụ kiện quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV,  mục đích đưa gas lỏng từ dàn nóng phân phối đến các dàn lạnh, và hồi khí gas từ các dàn lạnh ngược về dàn nóng.

Bộ chia gas Daikin
Bộ chia gas Daikin

Thông số kỹ thuật của bộ chia gas Daikin

Bộ chia gas Daikin có nhiều loại và kích thước khác nhau, lắp đặt từng vị trí khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống, để biết chính xác vị trí, cách tính bộ chia gas chúng ta phải dùng phần mềm tính chọn hệ thống Daikin VRV Xpress,

Thông số kỹ thuật bộ chia gas Daikin
Thông số kỹ thuật bộ chia gas Daikin

Xem đầy đủ chính xác kích thước tải catalogue bộ chia gas

Bộ chia gas dàn lạnh

Bộ chia gas có tác dụng đưa gas từ trục chính vào dàn lạnh. Nó có tác dụng tạo cho gas vào các dàn lạnh đều nhau từ dàn lạnh đầu tiên đến dàn lạnh cuối cùng của hệ thống điều hòa.

Bộ chia 02 chi tiết Ống nhánh khí, ống nhánh lỏng + bảo ôn. Chất liệu: đồng + xốp cách nhiệt

Bộ chia gas dàn lạnh gồm các model: KHRP26A22T8, KHRP26A33T8, KHRP26A72T8, KHRP26A73T8, KHRP26M73TP8 đều được sản xuất tại nhà máy Daikin Việt Nam

Bộ chia gas dàn nóng

Bộ chia gas dàn nóng là một thiết bị được sử dụng trong hệ thống điều hòa không khí của các nhà máy, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại và các khu công nghiệp. Bộ chia gas dàn nóng giúp điều tiết lượng khí gas đến các máy nén trong hệ thống để duy trì sự hoạt động ổn định và hiệu quả.

Với bộ chia gas dàn nóng, các máy nén có thể hoạt động liên tục mà không cần phải lo lắng về việc cung cấp khí gas. Bộ chia gas dàn nóng cũng giúp giảm thiểu áp lực trong hệ thống, từ đó giảm thiểu các sự cố hư hỏng của các thiết bị liên quan.

Bộ chia gas dàn nóng thường được làm từ những vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để đảm bảo tính an toàn và độ bền cao. Bộ chia gas dàn nóng có nhiều loại khác nhau và phù hợp với các loại máy nén khác nhau.

Bộ chia gas dàn nóng (bộ nối dàn nóng) gồm các model: BHFP22P100-8, BHFP22P151-8 đều được sản xuất tại nhà máy Daikin Việt Nam.

Cách phân biệt bộ chia gas Daikin chính hãng.

Bộ chia gas là một trong những phụ kiện chính, không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV của Daikin, Daikin sẽ từ chối bảo hành hệ thống điều hòa trung tâm nếu như phát hiện ra việc lắp đặt bộ chia gas không có xuất xứ chính hãng. Tuy nhiên với sự phổ biến của sản phẩm này, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo, làm khó khăn cho người dùng trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả. Cách phân biệt bộ chia gas Daikin chính hãng:

  1. Bộ chia gas Daikin phải có đầy đủ giấy tờ CO (nếu hàng nhập khẩu) CQ, và hóa đơn đầu vào.
  2. Khác biệt hình thức sản phẩm, và đóng gói, sản phẩm chính hãng thì các thông số kỹ thuật luôn chính xác với catalogue được đưa ra trên website của Daikin.
  3. Sản phẩm chính hãng luôn được đóng hộp in logo của Daikin
  4. Lớp bảo ôn đi kèm bộ chia gas luôn là màu trắng, các sản phẩm không chính hãng sẽ có màu đen, như hình so sánh dưới đây.
Khác biệt bộ chia gas daikin chính hãng
Khác biệt bộ chia gas daikin chính hãng

Là đơn vị cung cấp các loại hệ thống điều hòa trung tâm vrv, skyair, treo tường, các dòng máy công nghiệp của Daikin hơn 10 năm. Công ty SISCOM chúng tôi luôn có sẵn và đầy đủ các loại phụ tùng, linh kiện điều hòa Daikin nói chung và cả bộ chia gas chính hãng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Tại Số 105 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *